Trung tâm ngoại ngữ NewSky được UBND tỉnh Quảng Bình thành lập vào ngày 15/6/2017. Sau hơn 2 năm  đi vào hoạt động, Trung tâm đã và đang khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh trên đị bàn thành phố Đồng Hới. Mục tiêu của Trung tâm Ngoại ngữ NewSky là đem đến cho học viên một môi trường học tập thân thiện, hiện đại, chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế với dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu phát triển xã hội ngày nay và trong tương lai.

Cũng chỉ hơn 2 năm, Trung tâm NewSky đã phát triển mạng lưới rộng lớn với việc mở cơ sở thứ 3, tổ chức CLB tiếng Anh tại 5 trường Tiểu học, dạy học tiếng Anh tại 10 trường Mầm non, dạy tiếng Anh có yếu tố nước ngoài cho 12 trường TH, THCS và THPT trong toàn tỉnh;  qua đó nâng tổng số học viên của Trung tâm lên hơn 2.000 học viên.

Với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình và đầy sáng tạo, giáo viên Newsky nhanh chóng tiếp thu, học hỏi những phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiệu quả. Tất cả giáo viên của Trung tâm đều đạt chuẩn về trình độ theo khung tham chiếu Châu Âu và luôn có giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy.

Tham gia học tập tại Trung tâm Ngoại ngữ NewSky học viên còn được trải nghiệm một môi trường học tập văn minh, thân thiện, được thường xuyên tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp cho các em hiểu biết thêm về văn hóa phương Tây, tăng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh như: lễ hội Halloween, Noel và các tiết học ngoại khóa, trải nghiệm giao tiếp thực tế, thực hành ngôn ngữ  với khách du lịch ở các công viên công cộng, nhà hàng, bãi biển… Mỗi buổi học mang lại cho học viên cơ hội thể hiện bản thân và tìm kiếm những phương pháp học tốt cho riêng mình, kích thích sự năng động, sáng tạo – một trong những chìa khóa để thành công

Hiện tại, Trung tâm ngoại ngữ Newsky đang đào tạo các chương trình Tiếng Anh dành cho học sinh Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT ở các cấp độ: Pre-Starters, Starters, Movers, Flyers; KET; PET… và tiếng Anh danh cho người đi làm trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

Các chương trình đào tạo của Trung tâm Ngoại ngữ NewSky được xây dựng theo định hướng chuẩn quốc tế; đảm bảo sau khi học xong các khóa đào tạo, học viên có thể tham gia thi và đạt được các chứng chỉ của Cambridge tương ứng với từng cấp độ đào tạo như Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers dành cho học sinh từ 7 đến 11 tuổi; Chứng chỉ KET, PET dành cho học sinh từ 12 đến 17 tuổi.

Việc học và thông thạo tiếng Anh như một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế đã được xác định là thiết yếu cho mọi lứa tuổi. Cùng với sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên, sự cố gắng của mỗi học viên, Trung tâm Newsky hy vọng sẽ thổi một luồng gió mới, hỗ trợ tích cực cho việc dạy và học tiếng Anh tại các nhà trường.

Với mục tiêu và định hướng chiến lược đúng đắn, được thực hiện thông qua các hoạt động vững chắc, thiết thực và hiệu quả, Trung tâm Ngoại ngữ NewSky cam kết mang đến cho người học một chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt nhất trong việc dạy học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

 

 

Troy Gray
CEO / Founder

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Richy Lace
Marketing Director

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Jane Gray
Public Relations

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

July Wood
Customer Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.