TIẾNG ANH NGƯỜI LỚN

Trung tâm ngoại ngữ NEWSKY được  thành lập từ năm 2017. Trung Tâm là một nơi học tiếng Anh uy tín, chất lượng được rất nhiều quý phụ huynh và học viên tín nhiệm nhiều năm qua. Qua nhiều năm dạy tiếng Anh, chúng tôi ý thức được rất rõ ràng là chất lượng học tập chính là chìa khóa cho sự thành công của học viên trong tương lai, cũng như sự phát triển của trung tâm. Với mong muốn góp phần nhỏ cho sự phát triển của đất nước nói chung, sự phát triển của từng học viên nói riêng, chúng tôi cam kết cao nhất chất lượng học tập, giảng dạy tiếng Anh sẽ được đảm bảo tối đa cho học viên.
* CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI LỚN
– Tiếng Anh dành cho người mất căn bản, hoặc bỏ tiếng Anh lâu năm
– Anh văn giao tiếp chuẩn bị đi định cư nước ngoài, xuất ngoại cho cả gia đình
– Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, du lịch, xuất khẩu lao động nước ngoài như Úc, Mỹ, Canada,…
– Phương pháp dạy đặc biệt, đặc trưng cho người lớn tuổi, sử dụng được tiếng Anh ngay sau mỗi buổi học. 
Là nơi duy nhất tại Đồng Hới áp dụng phương pháp dạy học hoàn toàn chuyên biệt chuyên dành cho người lớn tuổi, đảm bảo tiếp thu, hiệu quả sau các buổi học và tiến bộ tiếng Anh hàng ngày.
* HỌC PHÍ: 500,000 đ/tháng (lớp học 3 buổi/tuần) 1.500,000 đ/khóa.
* Đặc biệt: Có giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy, chương trình được thiết kế chuyên biệt cho người lớn với phương pháp giảng dạy riêng biệt nhằm đảm bảo chất lượng, đảm bảo cho người học có được sự tiến bộ phù hợp với khả năng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *